Hotline: 1800 6645

Ý nghĩa tên dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

T&T Capella là tên gọi chính thức của dự án T&T tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Vậy ý nghĩa tên gọi này có nghĩa là gì? Tại sao T&T Group lại lựa chọn tên gọi này cho dự án?

Bài viết này sẽ giải thích giúp quý khách hàng ý nghĩa tên gọi dự án T&T Capella là gì nhé.

Phối cảnh dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Capella là gì?

Hầu hết các ngôi sao trên bầu trời mà chúng ta nhìn thấy là các ngôi sao đơn, chỉ riêng Capella là hệ ngôi sao đôi. Hệ sao đôi này gọi là Capella A và Capella B với kích thước lớn gấp 10 lần so với đường kính của mặt trời và ánh sáng cũng phát ra gấp 80 lần và 50 lần so với ánh sáng phát ra từ mặt trời.

Capella là ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Ngự Phu và sáng thứ 6 bầu trời đêm hiện nay.

Xem chi tiết về ngôi sao Capella trên Wiki tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Capella

Tên gọi dự án T&T Capella

Tên gọi chung cư T&T Capella xuất phát từ hình ảnh ngôi sao Capella, mang ý nghĩa của vì tinh tú lấp lánh, luôn tỏa sáng giữa bầu trời đêm. Tiếp nối sự thành công của các dự án trước đây của T&T Group tại Hà Nội như T&T DC Complex 120 Định Công, T&T mang đến một siêu phẩm mang tính biểu trưng, toả sáng giữa khu vực trung tâm quận Đống Đa hiện nay.

Xem thêm:  T&T Capella hưởng lợi thế từ cầu vượt Chùa Bộc

Tên gọi T&T Capella còn khẳng định sự độc tôn của dự án, khẳng định vị thế của chủ nhân tinh hoa tại nơi trung tâm sầm uất nhất của quận Đống Đa.

Scroll to Top