Hotline: 1800 6645

Sống xanh thời thượng với “Vườn trong phố” T&T Capella

Ngoài vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm phố thì khách hàng còn bị thu hút bởi 198 căn hộ sân vườn theo phong cách “Vườn trong phố” đậm chất Singapore ngay tại Hà Nội.

Căn hộ sân vườn tại T&T Capella

T&T Capella – Tuyệt tác Vườn trong phố

T&T Capella lấy ý tưởng từ các khu vườn thẳng đứng của Singapore, với thông điệp “mang vườn về phố”, chủ đầu tư đã biến 198 căn hộ tại dự án trở thành các căn hộ xanh mát, độc đáo, mang đến cảm giác gần gũi, hoà mình vào thiên nhiên cho chủ sở hữu căn hộ.

Lựa chọn các căn hộ sống xanh tại T&T Capella chủ nhân căn hộ còn chọn cho mình lối sống cân bằng, tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi giúp nâng cao năng suất làm việc mở ra một cuộc sống chất lượng, viên mãn cho cư dân cùng những người thân yêu.

Vườn trong phố phiên bản giới hạn

Sở hữu phiên bản giới hạn luôn là sự thích thú của các chủ nhân thành đạt bởi nó là minh chứng, là sự khẳng định cho sự thành công của chủ nhân. Ngoài ra phiên bản giới hạn còn có giá trị trong việc tích sản bền vững.

Việc quỹ đất khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng trở nên khan hiếm như hiện nay thì việc có một căn hộ tại khu vực trung tâm ngày càng trở nên khó khăn, tuy nhiên chọn được một căn hộ lại có thể vừa đắc địa về vị trí lại vừa có phong cách thiết kế độc bản như “vườn trong phố” tại thủ đô thì không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng cho chủ sở hữu.

Xem thêm:  Chính sách bán hàng T&T Capella Phạm Ngọc Thạch - ưu đãi tốt từ CĐT

Scroll to Top