Hotline: 1800 6645

T&T Capella – Pháp lý hoàn chỉnh là chìa khoá thu hút khách hàng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nội đô cực kỳ khan hiếm sản phẩm căn hộ cao cấp thì T&T Capella nổi lên như một ngôi sao sáng tại vị trí trung tâm của quận Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp thì pháp lý hoàn chỉnh là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho dự án.

Căn hộ cao cấp đang thiết lập mức giá mới

Trong giai đoạn đầu năm 2022, thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội liên tục chứng kiến các mức tăng giá mới. Theo một báo cáo thị trường quý I/2022 thì giá căn hộ ở Thủ đô đã tăng từ 5% – 8%, riêng căn hộ tại trung tâm tăng trên 10% so với giá bán trung bình năm 2021. Đây là hệ quả tất yếu của việc nguồn cung sản phẩm không đủ đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này còn do quỹ đất tại trung tâm Thủ đô ngày càng thu hẹp, không còn nhiều diện tích “đất vàng” đồng thời các gói hỗ trợ của ngân hàng cho dự án bất động sản cũng đang thắt chặt. Ngoài ra một số dự án dính pháp lý dẫn đến việc không thể triển khai cũng là nguyên nhân khiến nguồn cung sản phẩm trở nên khan hiếm hơn.

Xem thêm:  Căn 3 ngủ T&T Capella

Pháp lý hoàn hảo của T&T Capella

T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội đã hoàn thiện 100% pháp lý như Giấy phép xây dựng đầy đủ từ trước khi dự án khởi công, Quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép kinh doanh cũng như giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi đặt mua căn hộ tại dự án.

Bên cạnh các giấy tờ thủ tục pháp lý thì T&T Capella Phạm Ngọc Thạch cũng đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình khi đang xây dựng tới tầng thứ 6 của dự án.

T&T Capella cũng là sản phẩm tâm huyết của T&T Group với bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án T&T Phố Nối, T&T Victoria, T&T City Millennia, T&T DC Complex 120 Định Công,…

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ tại dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch còn được tài trợ bởi ngân hàng SHB với chính sách vay vốn đến 70% – lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Scroll to Top