Hotline: 1800 6645

Shop Office T&T Capella

Shop Office là mô hình kết hợp của Shophouse và Officetel, là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại khu vực tầng thấp của những tòa căn hộ cao cấp.

Shop Office tại dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch nằm tại tầng 1, 2 và 3 của toà nhà. Đây là khu vực có thể kinh doanh buôn bán cho cư dân sinh sống trực tiếp tại dự án cũng như có thể tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào từ khu vực xung quanh dự án cũng như có thể sử dụng làm văn phòng công ty.

Khu vực sảnh thương mại tại T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Thiết kế Shop Office T&T Capella

Các căn Shop Office tại dự án T&T Capella có 3 mẫu thiết kế chính với diện tích phù hợp để kinh doanh nhiều loại hình kinh doanh khác nhau:

  • SO01: Diện tích 235m2/223,2m2
  • SO02: Diện tích 317,8m2/301,9m2
  • SO03: Diện tích 356,9m2/339,0m2

Mặt bằng thiết kế tại T&T Capella

Shop Office T&T Capella – tiềm năng sinh lời từ vị trí

Các căn Shop Office thường nằm tại vị trí của các toà căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm thành phố, có thể coi là đẹp nhất của khu vực bởi các căn Shop Office này ngoài việc có thể tiếp cận nguồn khách hàng từ khu vực lân cận, còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng cao cấp dồi dào từ các tầng căn hộ của dự án.

Xem thêm:  T&T Capella - tâm điểm đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp nội đô

T&T Capella sở hữu vị trí đắc địa tại số 2 Phạm Ngọc Thạch – khu vực trung tâm của quận Đống Đa, Hà Nội với lợi thế lớn về hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích đã phát triển hiện đại, đồng bộ với nhiều cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu phố mua sắm sầm uất (phố Chùa Bộc),…Đây có thể coi là một trong những yếu tố giúp các căn Shop Office tại dự án được các nhà đầu tư chú ý hơn bao giờ hết.

Sảnh Shop Office T&T Capella – Lô góc

Một số ngành nghề kinh doanh hay kinh doanh tại Shop Office T&T Capella Phạm Ngọc Thạch có thể kể đến như:

  • Cửa hàng thời trang, trang sức, phụ kiện cao cấp
  • Các cửa hàng mỹ phẩm, làm đẹp, hair salon
  • Các cửa hàng Spa, chăm sóc sắc đẹp
  • Các quán Cafe, đồ uống , trà sữa,…
  • Các nhà hàng ẩm thực, đặc sản vùng miền,…

Shop Office T&T Capella Thiết kế tối ưu

Các căn Shop Office tại dự án T&T Capella đều có thiết kế tối ưu với không gian mở, có thể dễ dàng trưng bày, quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Chủ sở hữu Shop Office có thể dễ dàng tuỳ biến thiết kế cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra các căn Shop Office tại T&T Capella còn sở hữu ưu thế lớn khi toàn bộ dự án được thiết kế theo concept “mang vườn về phố” của Singapore với nhiều mảng không gian xanh thẳng đứng xuyên suốt toàn bộ toà căn hộ, mang đến cảm giác thư thái, bình yên cho cả chủ sở hữu Shop Office cũng như khách hàng tới tham quan mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:  Khai trương văn phòng bán hàng T&T Capella

Sảnh thương mại T&T Phạm Ngọc Thạch

Shop Office T&T Capella – phiên bản giới hạn, sinh lợi dài lâu

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm quận Đống Đa với số lượng căn giới hạn, các căn Shop Office tại dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch có thể coi là các sản phẩm đầu tư “limited” phiên bản giới hạn.

Đây cũng là một trong các yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, đặc biệt là khi cư dân sinh sống tại dự án về ở đông đúc. Bên cạnh đó nguồn cung trong khu vực này gần như không còn cũng là yếu tố góp phần gia tăng tính thanh khoản cho các căn Shop Office này.

Scroll to Top