Hotline: 1800 6645

T&T Capella – toà căn hộ biểu tượng mới của Hà Nội

Bất động sản khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội luôn chứng tỏ sức hút của mình nhờ các giá trị về văn hoá, du lịch, dịch vụ tiện ích. Việc quỹ đất nội đô ngày càng trở nên hạn hẹp cũng như số lượng dự án bất động sản ngày càng trở nên khan hiếm thì việc sở hữu một dự án căn hộ cao cấp tại khu vực lõi là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Nắm bắt xu thế ấy, T&T Group vừa giới thiệu tới thị trường toà căn hộ biểu tượng mới của Hà Nội tại địa chỉ số 2 Phạm Ngọc Thạch, trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội.

Giá trị giữa khu vực trung tâm Hà Nội

Các khu vực Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm hay Hai Bà Trưng từ lâu vốn là nơi tập trung các trung tâm hành chính, vui chơi giải trí, các công trình mang đậm nét văn hoá biểu tượng của Hà Nội, đồng thời là nơi tập trung nhiều công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia, các trung tâm giáo dục, trường học mang tầm vóc quốc tế,….đồng thời là nơi quy tụ của cộng đồng trí thức cao, các chủ doanh nghiệp, các tinh anh của xã hội. Việc sở hữu bất động sản cao cấp tại khu vực này còn một lần nữa khẳng định vị thế của chủ nhân.

Theo số liệu từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), năm 2020 số căn hộ chào bán mới tại trung tâm chỉ chiếm 4.5%, còn năm 2021 chưa có dự án mới nào được phê duyệt. Cùng với quy định siết chặt về quy hoạch và hạn chế xây dựng, giới chuyên gia dự báo trong tương lai các dự án mới tại khu vực trung tâm chỉ ở mức nhỏ giọt, khiến thị trường rơi vào tình trạng “thiếu nguồn cung”, đẩy mức giá tăng lên, nhất là với BĐS cao cấp.

Xem thêm:  T&T Capella - công trình biểu tượng tại cung đường tỷ đô

Cuộc chơi của các chủ đầu tư uy tín

T&T Group là một trong những tập đoàn vững mạnh của đất nước với hơn 30 năm lịch sử hình thành và phát triển với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, gắn liền với với người dân thủ đô khi sở hữu Hà Nội T&T (nay là CLB Hà Nội).

Tập đoàn T&T ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực, là một trong những đầu tàu kinh tế của Việt Nam, công ty trực thuộc và liên doanh liên kết, thuộc top 200 doanh nghiệp phát triển nhất châu Á và nằm trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất châu lục.Từ cuộc chơi chỉ dành cho chủ đầu tư uy tín và tầm vóc.

Trong lĩnh vực Bất động sản, tập đoàn T&T đã có nhiều dự án thành công như T&T Tây Sơn, T&T Lý Thường Kiệt, T&T Riverview, T&T Victoria, T&T Phố Nối… Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng, pháp lý minh bạch, như một bảo chứng cho uy tín vững vàng của tập đoàn. Đặc biệt, T&T luôn ưu tiên phát triển những quỹ đất vàng khu vực trung tâm thành phố, đáp ứng mong muốn “hướng tâm” của phần lớn cư dân đô thị.

T&T Capella thoả mãn cơn khát bất động sản cao cấp khu vực trung tâm

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp, mới đây tập đoàn T&T Group đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp mang tên T&T Capella toạ lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội khu vực trung tâm hiếm hoi còn sót lại hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, hệ thống dịch vụ tiện ích,…

Xem thêm:  T&T Capella - tâm điểm đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp nội đô

Dự án tọa lạc ngay ngã tư Tôn Thất Tùng và Phạm Ngọc Thạch, với khả năng kết nối nhanh chóng tới các trung tâm giải trí sầm uất của Hà Nội, kết nối dễ dàng tới Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất,… và gần các tuyến đường thuận tiện như Xã Đàn, Chùa Bộc – Thái Hà hay hướng đi ra Hồ Đắc Di kết nối với Tây Sơn, Ngã Tư Sở…

T&T Capella lấy ý tưởng từ những dự án vườn treo, vườn thẳng đứng của Singapore, mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn hoà hợp với thiên nhiên cùng những đặc quyền riêng biệt dành cho chủ nhân.

Scroll to Top