Hotline: 1800 6645

[Review] Căn hộ Sân Vườn T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Căn hộ sân vườn là căn hộ cao cấp nhất tại dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch do tập đoàn T&T Group phát triển. Trong đó căn sân vườn VIP nhất, đẳng cấp nhất sẽ chỉ có 2 căn duy nhất với diện tích lên đến 181,26m, trong đó có 110.12 m2 là diện tích căn hộ và 71.14 m2 là diện tích phần sân vườn.

Bài viết này hãy cùng chúng tôi đánh giá căn hộ sân vườn VIP nhất dự án này nhé.

Một căn hộ sân vườn tại dự ấn

Căn hộ Sân Vườn T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Với nhu cầu sống gần gũi, hoà mình vào thiên nhiên như hiện nay thì các căn hộ sân vườn không còn quá xa lạ với các khách hàng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao, tuy nhiên để có thể tìm kiếm một căn hộ sân vườn cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố thì gần như không có sản phẩm nào trên thị trường có thể qua được T&T Capella Phạm Ngọc Thạch.

Các căn hộ sân vườn tại dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch sẽ gồm 2 phần diện tích riêng biệt là phần diện tích căn hộ thông thường và một phần diện tích dành cho sân vườn, nơi gia chủ có thể thoải mái trồng các loại cây yêu thích, vừa có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của cây cối, vừa có thể nhâm nhi ly cafe tận hưởng cuộc sống êm đềm giữa trung tâm xô bồ của phố thị.

Xem thêm:  T&T Capella hưởng lợi thế từ cầu vượt Chùa Bộc

Căn sân vườn VIP

Ngoài các căn hộ sân vườn thông thường thì tại dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch còn có sự xuất hiện của 2 căn sân vườn VIP nhất dự án.

♻ Tổng diện tích Thông thủy: 181.26 m2. Bao gồm:
♻ Diện tích căn hộ: 110.12 m2.
♻ Diện tích sân vườn: 71.14 m2.

Đây là căn hộ có thiết kế phòng ngủ và phòng khách thoáng mát, có thể nhìn ra toàn bộ phần diện tích sân vườn phía trước, mang đến không gian sống trong lành, tràn đầy sức sống cho chủ nhân.

Chủ sở hữu căn hộ sân vườn tại T&T Capella có thể thoải mái lựa chọn trồng các loại cây yêu thích theo sở thích cá nhân, thoả mãn phong cách sống “Hòa mình với thiên nhiên trong lòng thủ đô Hà Nội”.

Scroll to Top